Zalo

Kết nối giao thông tại Dự án The Peak Garden có tốt không?

Dự án The Peak Garden tọa lạc tại trung tâm Quận 7 được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho ra đời sau thành công của 2 dự án đình đám trước đó là The Golden Star và Hưng Phát Silver Star.

Phần lớn tâm lý của khách hàng khi chọn mua căn hộ đều quan tâm dự án đó có kết nối giao thông thuận tiện hay không? Từ dự án di chuyển vào các Quận trung tâm Thành phố có gần hay không?

 Bài viết phân tích dưới đây, Hưng Lộc Phát sẽ giải đáp thắc mắc trên của khách hàng.

Dự án The Peak Garden tọa lạc ngay số Nguyễn Lương Bằng &, Phạm Hữu Lầu, P. Phú Mỹ, Quận 7. Dự án có vị trí hết sức thuận lợi ngay trung tâm hành chính Quận 7 và lân cận là các tuyến đường huyết mạch của khu vực như: Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát, đường Phú Thuận, Đào Trí, cầu Phú Mỹ, đường Gò Ô Môi,... 

Các hướng lưu thông từ dự án:

  1. Dự án The Peak Garden→ đường Nguyễn Lương Bằng →  khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng: chỉ 10 phút di chuyển.
  2. Dự án The Peak Garden Hưng Lộc Phát → đường Huỳnh Tấn Phát →  Chợ Bến Thành - Quận 1: Chỉ khoảng 20 phút di chuyển.
  3. Dự án The Peak Garden Q7→ đường Huỳnh Tấn Phát → Cầu Thủ Thiêm 4 (sắp được triển khai) →   Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 chỉ 25 phút di chuyển.
  4. Dự án căn hộ The Peak Garden→ Huỳnh Tấn Phát → Nhà Bè: Chỉ 15 phút di chuyển.
  5. Dự án khu đô thị The Peak Garden→ Nguyễn Văn Linh → Bình Chánh: chỉ 15 phút di chuyển.

Từ dự án, cư dân tương lai sinh sống tại The Peak Garden có thể dễ dàng di chuyển qua các quận huyện lân cận như Quận 1, Quận 4, Quận 2, Nhà Bè,...

Đường Nguyễn Lương Bằng hiện là một trong những tuyến đường đắc nhỏ nhất nhì Quận 7 khi trải dài từ nút giao Nguyễn Văn Linh đến đoạn Rạch Đĩa. Đường Nguyễn Lương Bằng còn có hướng song song với trục Huỳnh Tấn Phát và được ví là con đường ven sông đẹp nhất nhì Quận 7, vị trí này hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành con đường tỷ đô trong tương lai với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp.

Bên cạnh mở rộng đường Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu, các quy hoạch mới của khu vực cũng giúp dự án kết nối giao thông nhanh chóng với Quận 2, Quận 4, Quận 1,... như mở rộng cây cầu vượt, hầm chui tại nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, 3... Không chỉ kết nối giao thông, các yếu tố này cũng chính là “ngòi châm" đẩy giá thành của dự án The Peak Garden Q7 tăng mạnh trong tương lai.

Từ dự án, chủ sở hữu cũng dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị xung quanh như: Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Mũi đèn đỏ, dự án Khu tổ hợp giải trí 6 sao Saigon Peninsula (tập đoàn Vạn Thịnh Phát), khu đô thị GS Nhà Bè,... Các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án được gói gọn trong phạm vi 5 km.

Kết nối giao thông thuận lợi chính là điểm cộng cho dự án The Peak Garden Đây là dự án đáng sở hữu trong năm 2021 nếu như quý khách hàng đang kiếm tìm một căn hộ cao cấp giáp sông thoáng đãng mà lại nằm ngay trung tâm thành phố, giúp rút ngắn thời gian cho gia đình bạn di chuyển đi học, đi làm, đi chơi,,...

Bài viết trên, Hưng Lộc Phát hy vọng đã cung cấp thông tin khách quan và bổ ích cho khách hàng đang quan tâm tới căn hộ Quận 7, đặc biệt là Dự án The Peak Garden.

Xem thông tin tổng quan dự án tại đây: Dự Án The Peak Garden Quận 7

Từ khóa Dự án The Peak Garden